Tại sao nên mua khoá điện tử PHGLock cho căn hộ của bạn

tại sao nên mua khóa điện tử PHGLock 2

Trên thị trường khóa điện tử có rất nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó khóa điện từ PHGLock là một trong những thương hiệu nổi tiếng và bán chạy bậc nhất hiện nay. Vậy khóa cửa PHGLock có điểm gì đặc biệt ? Tại sao nên mua khóa điện tử PHGLock ? Tất cả sẽ có trong bài viết Tại sao nên mua khoá điện tử PHGLock cho căn hộ của bạn của Pin Sạc Điện Thoại cùng theo dõi nhé!

Tại sao nên mua khóa điện tử PHGLock ? 

Có khá nhiều ưu điểm để trả lời cho câu hỏi Tại sao nên mua khóa điện tử PHGLock. Trong bài viết này chúng mình mang đến cho các bạn 5 ưu điểm chính nhé.

1/ Thiết kế của khóa cửa PHGLock

Khóa cửa PHGLock có thiết kế sang trọng, hiện đại và phù hợp với hầu hết không gian ngôi nhà hiện nay. Với khóa điện tử PHGLock, đây không chỉ là một thiết bị đảm bảo an toàn cho ngôi nhà mà còn là thiết bị nội thất giúp làm nổi bật và tăng độ sang trọng cho không gian sống của bạn nữa đấy.

Ngoài ra khóa cửa PHGLock còn được thiết kế với rất nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp cho mọi loại cửa từ cửa cổng cho đến cửa kính, cửa gỗ, cửa nhôm xingfa, … Chỉ cần bạn có nhu cầu lắp đặt khóa cửa thông minh thì khóa PHGLock đều có sản phẩm phù hợp cho bạn.

Tại sao nên mua khoá điện tử PHGLock
Tại sao nên mua khoá điện tử PHGLock – Thiết kế hiện đại, sang trọng

2/ Phân khúc giá đa dạng

Phân khúc giá đa dạng là một trong các lý do giải thích cho việc tại sao nên mua khóa điện tử PHGLock. Khác với các dòng khóa thông minh khác chỉ tập trung vào phân khúc trung hoặc cao cấp thì khóa cửa PHGLock lại có phân khúc giá rất đa dạng từ giá rẻ cho đến cao cấp. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của bạn thì đều có sản phẩm khóa PHGLock phù hợp với bạn.

Tuy mức giá phải nói khá hời nhưng đừng vì thế mà đánh giá thấp chất lượng của khóa vân tay PHGLock. Các mẫu từ giá rẻ đến cao cấp đều được trang bị các tính năng bảo mật hiện đại của hãng nên các bạn có thể yên tâm về độ an toàn và tính năng bảo mật của khóa PHGLock nhé.

Tại sao nên mua khoá điện tử PHGLock
Tại sao nên mua khoá điện tử PHGLock – Phân khúc giá đa dạng

3/ Độ an toàn và tính bảo mật cao

Khóa điện tử PHGLock được thiết kế đa dạng phương thức mở khóa với độ bảo mật cao từ mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ cho đến mở khóa qua app điện thoại, nhận diện khuôn mặt Face ID. Các phương thức mở khóa đều được hoạt động riêng biệt giúp tăng độ an toàn và phòng tránh được tình trạng một trong các phương thức lỗi sẽ không ảnh hưởng đến các phương thức mở khóa khác.

Ngoài ra điểm nhấn bảo mật của khóa PHGLock còn đến từ app quản lý qua điện thoại đó là app PHGLock Pass. Đây là app được PHGLock thiết kế dành riêng cho các dòng khóa điện tử cửa mình. Bạn có thể dễ dàng mở khóa từ xa, tạo tài khoản người dùng mở khóa 1 hay nhiều lần, quản lý lịch sử ra vào ngôi nhà của bạn chỉ đơn giản trên chiếc điện thoại cầm tay. Thật tiện lợi phải không nào.

Tại sao nên mua khoá điện tử PHGLock
Tại sao nên mua khoá điện tử PHGLock – Độ an toàn và bảo mật cao

4/ Tiện lợi và dễ dàng sử dụng

Khóa điện tử PHGLock sở hữu đa dạng phương thức mở khóa nhờ vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ phương thức nào để mở khóa tùy theo nhu cầu cũng như công việc của bạn và người thân trong gia đình.

Đặc biệt khóa PHGLock sử dụng công nghệ cảm biến vân tay hiện đại đến từ Australia mang đến khả năng nhận diện vân tay chính xác và tốc độ nhận diện nhanh chóng . Chỉ cần 1 chạm đơn giản bạn có thể mở khóa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra có một điểm khá hay trên khóa PHGLock đó là cổng sạc cho trường hợp khẩn cấp. Điều này vô cùng cần thiết khi khóa hết pin nhưng bạn quên thay, khi đó bạn chỉ cần sử dụng sạc dự phòng và ghim cáp sạc vào cổng sạc bên dưới khóa để kích hoạt nguồn mở khóa sau đó thay pin sử dụng bình thường nhé. Đây chỉ là một điểm nhỏ nhưng cũng là một trong nguyên nhân tại sao nên mua khóa điện tử PHGLock cho căn hộ bạn đấy.

Tại sao nên mua khoá điện tử PHGLock
Tại sao nên mua khoá điện tử PHGLock – Tiện lợi và dễ sử dụng

Tổng kết

Bài viết trên là những thông tin giải thích tại sao nên mua khóa điện tử PHGLock còn các bạn nghĩ thế nào hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng mình biết nhé. Ngoài ra hiện nay trên thị trường khá nhiều mẫu khóa làm giả thương hiệu PHGLock bạn nên cẩn thận khi chọn mua. Chúng mình có riêng một bài về Cách phân biệt khoá cửa PHGLock thật và giả, bạn có thể tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích nhé.

Leave a Comment