Mất hộp sạc Airpods phải làm sao ? 2 Cách tìm kiếm hiệu quả

mất hộp sạc airpods 2

Mất hộp sạc airpods không còn là điều xa lạ đối với người dùng tai nghe Airpods vì chúng có kích thước khá nhỏ rất dễ rơi rớt, thất lạc. Vậy làm sao để tìm lại khi bị mất hộp sạc Airpods? Pin Sạc Điện Thoại hôm nay mang đến cho các bạn 2 cách đơn giản nhưng hiệu quả để tìm kiếm hộp sạc Airpods khi gặp trường hợp mất hộp sạc Airpods nhé.

Tác hại của việc mất hộp sạc Airpods

Khi mất hộp sạc Airpods bạn không thể tắt/mở bluetooth tai nghe Airpods và đặc biệt là không thể sạc được cho tai nghe Airpods. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng tai nghe Airpods của bạn đấy. Vì vậy bạn nên cẩn thận tránh để mất hộp sạc Airpods nhé.

Nếu bạn sơ ý làm mất hộp sạc Airpods thì đừng lo chỉ cần áp dụng 2 cách dưới đây của chúng mình thì bạn có thể dễ dàng tìm lại đấy.

Tác hại của mất hộp sạc Airpods
Tác hại của mất hộp sạc Airpods

2 cách tìm đơn giản và hiệu quả khi bị mất hộp sạc Airpods

1/ Sử dụng ứng dụng Find My của Apple

Ứng dụng Find My được tích hợp trên hầu hết các thiết bị của Apple, ứng dụng này sẽ giúp định vị thiết bị kết nối mỗi khi thất lạc. Do đó bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng này để tìm kiếm hộp sạc Airpods bị mất nhé.

Chúng mình hướng dẫn bạn dùng Find My để tìm kiếm hộp sạc Airpods bị mất nhé. Đầu tiên bạn mở ứng dụng Find My trên iPhone hoặc iPad sau đó chọn vào Thiết bị rồi tìm kiếm tên Airpods của bạn rồi nhấp vào nhé. Khi này trên máy sẽ hiện bản đồ cho bạn biết vị trí gần nhất mà Airpods kết nối với máy của bạn. Bạn chỉ cần dựa theo bản đồ nhấn chỉ đường sau đó dựa theo bản đồ đến vị trí đấy tìm kiếm lại hộp sạc Airpods bị mất. 

Lưu ý quan trọng là bạn phải đảm bảo đã thiết lập ứng dụng Find My trước khi mất hộp sạc Airpods nhé.

Sử dụng Find My để tìm khi mất hộp sạc airpods
Sử dụng Find My để tìm khi mất hộp sạc airpods

2/ Tìm kiếm thông qua Website

Cách này khá đơn giản nhưng ít bạn để ý đến. 

mất hộp sạc airpods
Đăng nhập tài khoản Apple
  • Bước 2: Chọn mục Tất cả thiết bị sau đó chọn tên Airpods của bạn.
  • Bước 3: Khi này trên website sẽ hiện bản đồ chỉ vị trí như cách đầu tiên chúng mình hướng dẫn. Bạn chỉ cần tìm đến vị trí kết nối gần nhất để tìm hộp sạc Airpods bị mất nhé.
mất hộp sạc airpods
Chọn tên tai nghe Airpods của bạn

Tổng kết

Việc mất hộp sạc Airpods là điều không ai mong muốn vậy nên bạn nên lưu 2 cách tìm kiếm này để áp dụng ngay nếu gặp phải nhé. Ngoài bài viết này, các bạn có thể tham khảo thêm: iPhone sạc không vào pin, có nên sạc điện thoại qua đêm,… của chúng mình để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Leave a Comment