Cách phân biệt khoá từ Kaadas thật và giả dễ dàng nhất

phân biệt khóa từ Kaadas thật và giả 2

Với thương hiệu khóa cửa thông minh nổi tiếng như Kaadas thì việc bị làm giả làm nhái là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm sao để phân biệt khóa từ Kaadas thật và giả ? Khóa cửa Kaadas kém chất lượng có gì khác biệt ? Các bạn cùng Pin Sạc Điện Thoại tìm hiểu cách phân biệt khóa từ Kaadas thật và giả trong bài viết này nhé!

Cách phân biệt khóa từ Kaadas thật và giả

1/ Thiết kế của khóa từ Kaadas

Điểm đầu tiên để phân biệt khóa từ Kaadas thật và giả đó là thiết kế bên ngoài của khóa cửa Kaadas. Khóa cửa Kaadas thật sẽ có thiết kế sang trọng, tinh tế và độ hoàn thiện hoàn hảo đến từ chi tiết nhỏ như ốc vít, bàn phím, âm thanh khóa điều này các dòng khóa Kaadas kém chất lượng không thể làm làm giả được.

Ngoài ra lớp mạ của khóa vân tay Kaadas thật luôn sáng bóng nhờ vào công nghệ phủ nano độc quyền của hãng. Đây cũng là một điểm để phân biệt khóa từ Kaadas thật và giả đấy nhé.

Các dòng khóa kém chất lượng sẽ có vẻ ngoài thô sơ, các chi tiết hoàn thiện sơ sài và đặc biệt màu sắc sẽ không sáng bóng như khóa từ Kaadas chính hãng nên bạn hãy chú ý điểm này nhé.

Cách phân biệt khóa từ Kaadas thật và giả
Cách phân biệt khóa từ Kaadas thật và giả

2/ Đa dạng phương thức mở khóa

Khóa từ Kaadas chính hãng được thiết kế với đa dạng phương thức mở khóa riêng biệt : Vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ, app bluetooth và cả nhận diện khuôn mặt Face ID. Trong đó App Bluetooth được Kaadas sử dụng có tên : Kaadas . Đây là app được Kaadas thiết kế riêng cho các dòng khóa thông minh của mình các dòng khóa giả kém chất lượng không thể sử dụng được.

Một tips nhỏ để phân biệt khóa từ Kaadas thật và giả đó là với khóa Kaadas thật dù một trong các phương thức mở cửa lỗi thì bạn có thể dùng các phương thức mở khóa còn lại để mở khóa bình thường vì các phương thức hoạt động riêng biệt với nhau. Với khóa kém chất lượng không thể được như vậy nhé.

Cách phân biệt khóa từ Kaadas thật và giả
Cách phân biệt khóa từ Kaadas thật và giả

3/ Độ an toàn và tính năng bảo mật cao

Khóa từ Kaadas chính hãng được trang bị nhiều tính năng bảo mật hiện đại. Trong đó nổi bật phải kể đến là công nghệ nhận diện vân tay bán dẫn FPC Thụy Điển mang đến khả năng nhận diện vân tay chính xác và tốc độ nhận diện vô cùng nhanh chỉ mất 0.05s và càng sử dụng độ nhạy sẽ càng tăng cao. Điều này các khóa giả Kaadas sẽ không bao giờ có được.

Cách phân biệt khóa từ Kaadas thật và giả
Cách phân biệt khóa từ Kaadas thật và giả

4/ Giá cả

Giá bán của khóa Kaadas luôn được công khai trên website chính thức của hãng. Các đại lý phân phối khóa Kaadas chính hãng đều bán theo giá công khai đấy chứ không tăng hay giảm nhiều. Đây là điểm cần lưu ý để phân biệt khóa Kaadas thật và giả nhé vì các dòng khóa giả giá sẽ rất rẻ và liên tục áp dụng các chương trình sale để lừa người dùng.

Cách phân biệt khóa từ Kaadas thật và giả
Cách phân biệt khóa từ Kaadas thật và giả

5/ Bảo hành và hậu mãi

Khóa Kaadas chính hãng có thời gian bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật dài lâu. Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề gì bạn chỉ cần liên hệ nhân viên kỹ thuật sẽ được hỗ trợ tận nơi và tận tình. Còn các dòng khóa giả thường có thời gian bảo hành ngắn và khi gặp sự cố thường hay bị lấy các lý do khác nhau để từ chối bảo hành cho bạn đấy.

Những tác hại khi sử dụng khóa cửa Kaadas kém chất lượng

1/ Độ an toàn và bảo mật kém

Mục đích chính của việc sử dụng khóa thông minh đó là bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên với các dòng khóa Kaadas kém chất lượng không chỉ không bảo vệ được mà còn gây mất an toàn cho ngôi nhà của bạn. Thường gặp nhất là hay trục trặc trong quá trình sử dụng hàng ngày : lỗi vân tay, không nhận thẻ từ, … Chưa kể đến khả năng khóa lỗi dẫn đến tư mở cửa sẽ rất dễ để kẻ gian lẻn vào ngôi nhà của bạn rất mất an toàn.

2/ Phương thức mở khóa kém đa dạng

Khác với các mẫu khóa Kaadas chính hãng được trang bị đa dạng phương thức mở khóa thì các dòng khóa kém chất lượng chỉ được trang bị sơ sài một vài tính năng như vân tay, chìa cơ hay thẻ từ. Trong đó vân tay thường sẽ nhận diện rất lâu từ 2-3s khác xa so với khóa Kaadas chính hãng. Đây là đặc điểm để bạn phân biệt khóa Kaadas thật và giả nhé.

Tổng kết

Bài viết là cách phân biệt khóa từ Kaadas thật và giả, Pin Sạc Điện Thoại hy vọng có thể giúp bạn ngoài phân biệt khóa từ Kaadas thật và giả còn có thể tự chọn cho mình mẫu khóa Kaadas phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng quên theo dõi trang chúng mình để cập nhập những bài viết hữu ích mới nhất nhé.

Xem thêm : Tại sao nên chọn khoá vân tay Kaadas cho căn nhà của bạn

Leave a Comment