Cách phân biệt khoá cửa PHGLock thật và giả chính xác nhất

Phân biệt khóa cửa PHGLock thật và giả 2

Khóa cửa PHGLock là thương hiệu khóa cửa thông minh nổi tiếng và bán rất chạy hiện nay. Cũng vì điều này mà thời gian gần đây bắt đầu xuất hiện một số mẫu khóa làm giả thương hiệu PHGLock. Vậy làm sao để phân biệt khóa cửa PHGLock thật và giả ? Cách phân biệt khóa cửa PHGLock thật và giả thế nào cho chính xác nhất ? Hôm nay các bạn cùng Pin Sạc Điện Thoại tham khảo trong bài viết này nhé!

Khóa cửa PHGLock xuất xứ từ đâu ?

Khóa cửa PHGLock là thương hiệu khóa thông minh nổi tiếng đến từ Australia đã có mặt trên thị trường Việt Nam đã lâu và hiện đang là một trong các thương hiệu khóa thông minh bán chạy nhất hiện tại.

Khóa PHGLock được hoàn thiện trên dây chuyền sản xuất hiện đại và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Australia nhờ đó các sản phẩm khóa PHGLock luôn hoàn hảo và mang đến sự yên tâm về chất lượng cho người dùng.

Cách phân biệt khoá cửa PHGLock thật và giả
Cách phân biệt khoá cửa PHGLock thật và giả

Cách phân biệt khóa cửa PHGLock thật và giả : 

1/ Thiết kế của khóa PHGLock

Đặc điểm đầu tiên để phân biệt khóa cửa PHGLock thật và giả đó là dựa vào thiết kế tổng quan của khóa nhé.

Các dòng sản phẩm khóa cửa PHGLock đều sở hữu vẻ ngoài sang trọng, tinh tế và các chi tiết dù là nhỏ nhất (ốc vít, tay cầm, bàn phím,…) đều được hoàn thiện tinh tế và hoàn hảo. Đây là điều mà dòng khóa giả kém chất lượng không thể làm được.

Ngoài ra một đặc điểm nữa để phân biệt khóa cửa PHGLock thật và giả đó là các vị trí như logo, chữ và số đều được thiết kế rõ ràng, sắc nét. Màu sơn của các mẫu khóa PHGLock rất được chăm chút với công nghệ sơn độc quyền giúp chống bong tróc, loang lổ như các dòng khóa kém chất lượng.

Cách phân biệt khoá cửa PHGLock thật và giả
Cách phân biệt khoá cửa PHGLock thật và giả từ thiết kế bên ngoài

2/ Độ nhạy cảm ứng

Điểm tiếp theo để phân biệt khóa cửa PHGLock thật và giả đó là dựa vào cảm ứng nhận diện vân tay. Với khóa PHGLock chính hãng tốc độ nhận diện vân tay rất nhanh và hầu như không có độ trễ nhờ công nghệ nhận diện vân tay hiện đại của Australia. Các dòng khóa làm giả làm nhái bạn chỉ cần thử cảm biến nhân tay đảm bảo thời gian nhận diện rất lâu từ 2-3s hoặc hơn và độ chính xác hầu như không cao đấy.

Cách phân biệt khoá cửa PHGLock thật và giả
Cách phân biệt khoá cửa PHGLock thật và giả từ độ nhạy cảm biến

3/ Độ an toàn và tính năng bảo mật

Khóa cửa PHGLock chính hãng được thiết kế đa dạng phương thức mở khóa từ vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ và cả app điện thoại và nhận diện khuôn mặt Face ID. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến đó là App quản lý PHGLock Pass được hãng thiết kế sử dụng riêng cho các dòng khóa thông minh của mình. Đây là đặc điểm dễ nhất để phân biệt khóa cửa PHGLock thật và giả. Vì nếu hàng giả không thể nào kết nối được với app nhé.

Ngoài ra các dòng khóa PHGLock còn được trang bị nhiều tính năng an toàn hiện đại như : Mã số ảo giúp chống nhìn trộm mật mã, chức năng báo động khi mở khóa sai nhiều lần, chức năng khóa đôi, quản lý khóa từ xa qua điện thoại ,… rất nhiều tính năng bảo mật và an toàn mà các dòng khóa kém chất lượng không thể nào có được.

Cách phân biệt khoá cửa PHGLock thật và giả
Cách phân biệt khoá cửa PHGLock thật và giả từ độ an toàn và tính năng bảo mật

4/ Phụ kiện đi kèm

Một điểm khá độc đáo mà bạn có thể áp dụng để phân biệt khóa cửa PHGLock thật và giá đó là các phụ kiện đi kèm và phụ kiện mở rộng của PHGLock. Với các dòng khóa PHGLock chính hãng bạn có thể trang bị thêm các thiết bị mở rộng như chuông cửa, chuông màn hình để tăng sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra các phụ kiện đi kèm của mỗi sản phẩm khóa PHGLock sẽ là 2 thẻ từ và 2 chìa cơ chống sao chép. Các phụ kiện này là duy nhất và đảm bảo không thể sao chép được vì vậy bạn có thể yên tâm về tính an toàn và độ bảo mật cho ngôi nhà của mình nhé.

Cách phân biệt khoá cửa PHGLock thật và giả
Cách phân biệt khoá cửa PHGLock thật và giả từ phụ kiện đi kèm

Địa chỉ mua khóa PHGLock chính hãng, uy tín ?

Bạn ở TP.HCM đang muốn tìm địa chỉ mua khóa PHGLock uy tín, Pin Sạc Điện Thoại mách nhỏ với bạn một địa chỉ đó là Phụ Kiện Giá Rẻ.

Phụ Kiện Giá Rẻ là đơn vị phân phối khóa PHGLock chính hãng tại TP.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng đến với Phụ Kiện Giá Rẻ bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất giúp bạn tìm được mẫu khóa PHGLock phù hợp với nhu cầu và không gian ngôi nhà của bạn.

Thông tin liên hệ của Phụ Kiện Giá Rẻ : 

  • Địa chỉ : 120 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline : 1900.63.64.60 – 0932.110.221
  • Email: info@phukiengiare.com
  • Website : https://phukiengiare.com/ 

Tổng kết

Bài viết trên là cách phân biệt khóa cửa PHGLock thật và giả, các bạn thấy bài viết của chúng mình thế nào để lại bình luận bên dưới cho chúng mình biết nhé. Một điều nữa chúng mình lưu ý với các bạn đó là nên chọn khóa cửa thông minh chính hãng để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn tốt nhất và tránh được các trục trặc và lỗi trong quá trình sử dụng hàng ngày nhé.

Xem thêm : Top 6 khóa cửa PHGLock chính hãng, chất lượng nhất hiện nay

Leave a Comment