Cách ghi âm cuộc goi Zalo đơn giản nhất

2

Sự phổ biến của ứng dụng Zalo đã mang đến nhu cầu ghi âm cuộc gọi Zalo ngày càng tăng cao. Việc ghi âm cuộc gọi không chỉ giúp người dùng lưu trữ thông tin quan trọng mà còn đáp ứng nhu cầu ghi chú, lưu giữ kỷ niệm, và tạo bằng chứng trong các cuộc trò chuyện quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone và những lợi ích mà tính năng này mang lại.

Tại sao cần ghi âm cuộc gọi Zalo?

Tầm quan trọng của việc ghi âm cuộc gọi Zalo

Ghi âm cuộc gọi Zalo đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ thông tin và bằng chứng. Từ việc ghi âm cuộc họp trong kinh doanh, buổi tư vấn, đến những cuộc trò chuyện cá nhân quan trọng, việc ghi âm giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào. Điều này đảm bảo bạn có được tài liệu chi tiết và chính xác cho các mục đích sau này.

Cách ghi âm cuộc gọi zalo 

Trên điện thoại di độngđộng

Bước 1: Bạn hãy cài đặt ứng dụng Cube ACR về điện thoại của bạn theo đường link phía bên dưới. Cube ACR là một ứng dụng có tính năng ghi âm lại các cuộc gọi trên điện thoại hoặc trên các ứng dụng nhắn tin, gọi điện khác bao gồm Viber, Zalo, Zoom, Skype, Line và Facebook.

  • Download ứng dụng Cube ACR cho điện thoại: Tại đây

Lưu ý: Không phải tất cả các smartphone Android trên thị trường đều hỗ trợ ghi âm cuộc gọi VoIP. Bạn có thể tham khảo danh sách các mẫu máy được hỗ trợ theo link phía bên dưới.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính - 1

Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng và kiểm tra thiết bị có được hỗ trợ. Bạn mở ứng dụng và tiến hành cấp quyền truy cập cho ứng dụng. 

Đầu tiên, bạn hãy cho phép ghi âm để ứng dụng có thể ghi âm cuộc gọi bằng cách nhấn vào Cho phép để tiếp tục > Nhấn Kích hoạt lớp phủ cho ứng dụng. 

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính - 2

Để kích hoạt lớp phủ, bạn chọn vào mục Dịch vụ được cài đặt > Bật mục Cube ACR lên. Vậy là xong.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính - 3

Nếu muốn ghi âm cuộc gọi của ai đó, bạn chỉ cần thực hiện cuộc gọi như bình thường, khi đó trên màn hình sẽ tự động hiển thị biểu tượng micro ghi âm của ứng dụng. Nếu bạn muốn tắt hoặc dừng ghi âm, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng micro ghi âm. Thật đơn giản phải không nào.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính - 4

Trên máy tính, laptop 

Trên máy tính, bạn có thể dễ dàng hơn nhiều so với điện thoại. Bạn chỉ cần kích hoạt công cụ Voice Recorder đã được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows, và có thể sử dụng được tính năng ghi âm cuộc gọi trên Zalo ngay lập tức. Để mở ứng dụng, bạn vào biểu tượng kính lúp dưới thanh công cụ, nhập từ khóa Voice Recorder.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính - 5

Khi bạn thực hiện cuộc gọi Zalo cho ai đó, bạn hãy mở Voice recorder lên > Nhấn vào biểu tượng micro để tiến hành ghi âm cuộc gọi đang diễn ra. Khi bạn muốn kết thúc ghi âm, bạn hãy nhấn một lần nữa biểu tượng micro và đoạn ghi âm cuộc gọi sẽ được tự động lưu. 

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính - 6

Lời khuyên và thủ thuật

  • Để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất, hãy ghi âm trong một môi trường yên tĩnh và tránh tiếng ồn.
  • Lưu ý về quy định và trách nhiệm của bạn khi sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi Zalo. Tôn trọng quyền riêng tư của người khác và sử dụng tính năng này một cách đúng đắn.

Kết luận

Ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone là một tính năng hữu ích giúp bạn lưu trữ thông tin, ghi chú và tạo bằng chứng quan trọng. Qua bài viết này, chúng ta đã khám phá cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone và những lợi ích mà nó mang lại. Hãy tận dụng tính năng này để tận hưởng trải nghiệm Zalo tốt hơn.

FAQ:

Tôi có thể ghi âm cuộc gọi Zalo trên bất kỳ thiết bị nào không? 

Hiện tại, tính năng ghi âm cuộc gọi Zalo chỉ khả dụng trên iPhone.

Có cần phải có kết nối internet để ghi âm cuộc gọi Zalo? 

Đúng, bạn cần có kết nối internet để sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi Zalo.

Tôi cần lưu ý điều gì khi sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi Zalo? 

Hãy nhớ tuân thủ quy định và trách nhiệm của bạn khi sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi Zalo, và luôn tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

Tôi có thể chia sẻ các file ghi âm Zalo với người khác không? 

Có, bạn có thể chia sẻ các file ghi âm Zalo với người khác thông qua các ứng dụng chia sẻ tệp hoặc qua email.

Có giới hạn thời gian ghi âm cuộc gọi Zalo không? 

Thời gian ghi âm cuộc gọi Zalo không có giới hạn cụ thể, nhưng hãy nhớ rằng không ghi âm trái phép hoặc xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

Hãy thực hiện việc ghi âm cuộc gọi Zalo để tận dụng tối đa các lợi ích và tiện ích mà tính năng này mang lại.

📱🔒 Bảo vệ hoàn hảo cho thiết bị của bạn với Bao da IPad từ Pinsacdienthoai.com! 🔒📱

Leave a Comment