Apple Services là gì ? Cách đăng ký và huỷ thanh toán Apple Services trên Momo đơn giản

Apple Services là gì 2

Với các tín đồ mua hàng online của nhà “táo khuyết” thì Apple Services là dịch vụ không thể quen thuộc hơn. Vậy Apple Services là gì? Cách huỷ thanh toán Apple Services trên Momo? Làm sao gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iPhone? Cùng Pin Sạc Điện Thoại tìm hiểu ngay nhé!

Apple Services là gì?

Apple Services là dịch vụ hỗ trợ thanh toán của Apple cho người dùng iPhone, iPad, Macbook, … để thanh toán các sản phẩm trả phí trên App Store, iCloud, iTunes,… Tuy vậy phương thức thanh toán này chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam mà chỉ phổ biến tại nước ngoài.

Apple Services là gì
Apple Services là gì?

Thanh toán Apple Services là gì?

Thanh toán Apple Services là là hoạt động mua bán các dịch vụ, ứng dụng, game,… trên các cửa hàng của Apple.

Thanh toán Apple Services được hỗ trợ bằng 2 hình thức thanh toán chính:

  • Thanh toán qua ví điện từ Momo
  • Thanh toán qua thẻ tín dụng và các thẻ ghi nợ quốc tế như : Visa, Mastercard

Cách cài đặt Apple Services trên iPhone

Tuy Apple Services hỗ trợ 2 phương thức thanh toán nhưng đa phần người dùng Việt chúng ta lại chọn Momo là chính. Phương thức thanh toán bằng tín dụng và thẻ ghi nợ thường mất khá nhiều thời gian và khá khó khăn nên rất ít người sử dụng.

Bạn cài đặt Apple Services trên iPhone  bằng cách :

Bước 1: Vào phần Cài đặt trên iPhone tiếp theo chọn cài đặt của Apple ID. Sau đó tiếp tục vào mục Thanh toán và giao hàng nhé.

Cách cài đặt Apple Services trên iPhone

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần chọn “Thêm phương thức thanh toán“ rồi chọn Momo E-Wallet. Cuối cùng bạn chỉ cần thêm thông tin ví Momo của mình là được nhé.

Cách cài đặt Apple Services trên iPhone

Cách hủy thanh toán Apple Services trên Momo nhanh chóng

Bước 1: Khá giống lúc cài đặt. Bạn vào Cài đặt trên iPhone sau đó vào phần Apple ID và chọn vào Thanh toán và giao hàng.

Cách hủy thanh toán Apple Services trên Momo nhanh chóng

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy được các phương thức thanh toán bạn đã thiết lập liên kết với Apple ID. Để gỡ ví Momo bạn chỉ cần chọn biểu tượng Momo sau đó chọn gỡ bỏ phương thức thanh toán. Cuối cùng bạn xác nhận gỡ bỏ là xong rồi nhé.

Cách hủy thanh toán Apple Services trên Momo nhanh chóng

Cách hủy thanh toán Apple Services trên Momo rất dễ phải không nào. Nhưng có một lưu ý bạn cần nắm là bạn dùng Momo để thanh toán thì phải hủy trước khi thanh toán bất kỳ sản phẩm nào. Nếu đã thanh toán theo địa chỉ đăng ký thì không thể hủy hay gỡ bỏ phương thức thanh toán ngay được nhé.

Làm sao gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iPhone?

Bạn làm theo các bước sau đây để gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iPhone nhé :

Đầu tiên: Bạn mở Cài đặt sau đó chọn iTunes & App Store. Tiếp theo tại giao diện iTunes & App Store  chọn vào ID Apple rồi đăng nhập mật khẩu (nếu có) nhé.

Cách gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iPhone
Gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iPhone

Tiếp theo: Tại đây bạn vào mục Thông tin thanh toán. Sau đó chọn vào Không ở phần Phương pháp thanh toán để có thể tiến hành gỡ bỏ phương thức thanh toán ra khỏi tài khoản Apple của bạn.

Cách gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iPhone
Gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iPhone

Một tips nhỏ cho việc gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iPhone là ngoài cách trên bạn vẫn có thể nhờ sự trợ giúp từ phía Apple để tiến hành gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iPhone, iPad đấy.

Lưu ý: Nếu bạn muốn gửi tin nhắn nhờ Apple hỗ trợ thì bạn nên ghi nội dung bằng tiếng anh như sau: I want to remove my credit card from iTunes.

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu được Apple Services là gì, cách hủy thanh toán Apple Services trên Momo, cách gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iPhone rồi nhé. Ngoài ra các bạn có thể dành ít thời gian để theo dõi các bài viết khác rất hay của chúng mình: sạc 5v 2a có phải sạc nhanh không, sạc dự phòng 10000mah sạc được bao nhiêu lần, điện thoại nóng khi sạc nhé.

Leave a Comment